Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước
Home / Hỗ trợ kỹ thuật FPT / Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước

Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước

Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước. gia han mang fpt, hướng dẫn gia hạn thêm 1 ngày sử dụng mạng FPT nhanh chóng, miễn phí và thành công

Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước
Cách Gia Hạn Mạng FPT Bị Khóa Do Chưa Thanh Toán Cước

Rất nhiều quý khách hàng sử dụng dịch vụ internet của FPT, nhưng vì bận hay vì một lý do nào đó khi đến ngày thanh toán cước internet và truyền hình nhưng lại quên, đến tối về khi mở mạng lên sử dụng thì ôi thôi đã bị khóa mất rồi, vậy phải làm thế nào để có thể tiếp tục sử dụng, hãy theo dõi bài viết này nhé!.

Trước tiên chúng ta hãy đi vào một số câu hỏi mà chắc chắn quý khách sẽ quan tâm.

> Nếu tôi gia hạn thì sẽ được sử dụng thêm bao lâu.

Nếu bạn gia hạn sử dụng, thì bạn sẽ được sử dụng thêm trong vòng 24h. và thời gian được bắt đầu tính từ lúc bạn gia hạn thành công, sau 24h nếu bạn chưa thanh toán cước thì hệ thống sẽ tự động khóa lại.

> Khi gia hạn tôi có phải đóng thêm khoản phí nào không?

Khi gia hạn nếu là lần đầu tiên thì bạn hoàn toàn được miễn phí 100%, vì FPT cũng hiểu chỉ là do sơ xuất nên bạn chưa kịp thanh toán cho chúng tôi, còn nếu bạn gia hạn lần thứ 2 hoặc 3 thì phí gia hạn sẽ từ 25.000 VND – 50.000 VNĐ.

> Vậy tôi phải làm gì để có thể gia hạn được.

Để có thể gia hạn được thành công dịch vụ bạn hãy vào bài viết Hướng dẫn gia hạn thêm 1 ngày sử dụng mạng FPT Miễn Phí và làm theo hướng dẫn

Trong bài viết đó chúng tôi có những hướng dẫn chi tiết và cụ thể, bạn chỉ cần làm theo là đã có thể gia hạn được thành công.

Check Also

Lắp Mạng FPT Đường Ái Mộ

Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi

Không Vào Được 192.168.1.1 Đổi Mật Khẩu Wifi, đổi mật khẩu wifi qua link 192.168.I.I, …

Leave a Reply